Hướng dẫn thay thắt lưng da

gucci leather belt without buckle

Bạn muốn sử dụng lại khóa thắt lưng, có thể là vàng nguyên khối, có thương hiệu hoặc đơn giản là khóa có giá trị tình cảm, nhưng dường như khó có thể mua một chiếc thắt lưng da không có khóa. Đừng tìm đâu xa!

Thắt lưng da là một vật dụng thiết yếu, nhưng độ bền của khóa thường cao hơn dây đai da trong hầu hết các trường hợp. AQUILA cung cấp dịch vụ thay thế dây đeo bằng da cho những khách hàng muốn giữ những chiếc khóa có giá trị về mặt vật chất hay tình cảm, thay thế những chiếc thắt lưng cũ bằng những chiếc thắt lưng được làm bằng da nguyên miếng (Full-grain leather).

Sau đây là danh sách cập nhật các nhãn hiệu và loại khóa mà chúng tôi đã thay thế dây đai. Hãy  tham khảo những mẫu ý tưởng thay thế dây đai thắt lưng trong danh sách của chúng tôi:


Hướng dẫn

Sao chép và dán

Chúng tôi yêu cầu các chi tiết sau đây. Để thuận tiện cho bạn, hãy sao chép và dán phần sau vào email hoặc WhatsApp của bạn:

Bước 1: cấu trúc của vành đai: Open-end/ Close-end (xóa tương ứng)

Bước 2: chiều rộng: _______mm (làm tròn đến milimet gần nhất)

Bước 3: màu sắc và mô hình: cho biết

Bước 4: chiều dài: L =? / L1 =? / L2 =? (điền và / hoặc xóa tương ứng)

Bước 5: thông tin khác: cho biết

Không có quy tắc cố định nào, vì vậy đừng lo lắng về những sai lầm. Chúng tôi sẽ làm rõ với bạn tất cả các chi tiết trước khi xác nhận đơn đặt hàng qua thanh toán được thực hiện.

Bước 1: cấu trúc thắt lưng

Thắt lưng của bạn là Open-end hay Close-end:

Open-end: Một đầu của thắt lưng không có chức năng thẩm mỹ và có thể rút ngắn. Ví dụ, hầu hết các thắt lưng thông thường. Đôi khi, chúng có thể được khâu trực tiếp vào khóa vì đầu đó không có chức năng (thẩm mỹ) ngoại trừ việc giữ dây đai vào khóa. Nó vẫn có thể không bị giật và rút ngắn và vẫn được coi là kết thúc mở.

Close-end: Cả hai đầu của đai được niêm phong và có chức năng thẩm mỹ. Độ dài là thắt lưng cố định. Việc rút ngắn các đai này đòi hỏi sự chú ý đặc biệt, để nối lại đầu cắt đúng cách và nhuộm các cạnh bị lộ. Ví dụ: thắt lưng Dunhill, thắt lưng Hermes, thắt lưng LV, thắt lưng Yves Saint Laurent, v.v.

Bước 2: chiều rộng dây đai

Chiều rộng của thắt lưng hiện tại của bạn là gì? Vui lòng làm tròn đến milimet gần nhất (28mm, 30 mm, 32mm, 35mm).

Bước 3: màu sắc và mô hình

Quyết định màu sắc và kiểu thắt lưng mới của bạn. Các mẫu sau đây sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng tốt:

Bước 4: chiều dài

Độ dài tốt nhất là dựa trên chiều dài của thắt lưng bạn đang sử dụng. Vui lòng đảm bảo rằng thắt lưng mà bạn đang sử dụng để đo không phải là thắt lưng mà bạn đã không sử dụng trong nhiều năm. Nó có thể quá ngắn đối với bạn bây giờ.

Open-end: Đo chiều dài L của dây đeo da hiện tại của bạn từ đầu dây đai (không bao gồm khóa) đến lỗ mà bạn sử dụng thường xuyên nhất, như thể hiện trong sơ đồ. Không có vấn đề gì nếu lỗ đó là lỗ ở trung tâm hay không. Lý do là để đo chiều dài thực tế mà bạn đeo.

Close-end: Đo chiều dài L của thắt lưng da hiện tại của bạn từ chân đến lỗ được sử dụng nhiều nhất. Không có vấn đề gì nếu lỗ đó là lỗ ở trung tâm hay không. Nếu có các kích thước bổ sung như L1 và L2, vui lòng đo chúng.

genuine leather belts singapore
genuine leather belts singapore

Kích thước vòng eo cũng như kích thước cạp quần không phải là một chiều dài chính xác bởi vì hầu hết mọi người đều đeo thắt lưng sát hông, thay vì trực tiếp trên thắt lưng. Chiều dài được đo vật lý bằng băng đo được gọi là Độ dài có thể đeo được. Vui lòng cho biết chiều dài tính bằng inch.

Bước 5: thông tin khác

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thêm thông tin nếu thắt lưng của bạn không nằm trong phạm vi cấu trúc thắt lưng bình thường.

Bước 6: Xác nhận đơn hàng của bạn

  1. Gửi đơn đặt hàng hoặc đặt câu hỏi bằng cách gửi email cho Keching tại keching@aquilafashions.com.sg hoặc WhatsApp +65 96637673.
  2. Khi tất cả các yêu cầu đã được giải quyết đúng cách và bạn đã sẵn sàng để xác nhận mua hàng, chúng tôi sẽ cung cấp:
    • tài khoản ngân hàng địa phương (chuyển khoản, thanh toán trực tuyến qua apps)
    • tài khoản Paypal (chỉ dành cho đơn hàng quốc tế)
  3. Hầu hết các sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng và sẽ kéo dài khoảng hai tuần. Đối với các đơn đặt hàng yêu cầu thời gian cụ thể, ví dụ như quà tặng cho ngày sinh nhật, v.v. vui lòng gửi thông báo cho chúng tôi trước ít nhất hai tuần vì chúng tôi phải tính đến số lượng thời gian giao hàng bưu điện.
  4. Đối với các đơn đặt hàng cực kỳ khẩn cấp, vui lòng sắp xếp để nhận sản phẩm trực tiếp tại nhà máy của chúng tôi.

Bước 7: Hỗ trợ sau bán hàng

Nếu thư bị thất lạc, AQUILA sẽ gửi cho bạn một thắt lưng khác tương ứng. Chỉ cần thông báo cho chúng tôi rằng bạn chưa nhận được đơn đặt hàng của bạn.

Chiều dài của thắt lưng quá dài: sắp xếp một cuộc hẹn với Keching để rút ngắn dây đai tại nhà máy của chúng tôi.

Chiều dài của thắt lưng quá ngắn: chúng tôicó thể đổi hàng cho bạn, với điều kiện nó ở trong tình trạng có thể bán lại được, tức là hoàn toàn không có dấu hiệu hoặc dấu hiệu của đai đã bị tổn hại. Áp dụng cho cả khách hàng quốc tế.

Nếu vành thắt lưng đang trong tình trạng ban đầu (mới), hãy sắp xếp một cuộc hẹn với Keching để đổi hàng tại nhà máy của chúng tôi. Đối với khách hàng quốc tế, vui lòng sắp xếp gửi lại thắt lưng cho chúng tôi thông qua bất kỳ dịch vụ nào cung cấp số theo dõi (Tracking number). Chúng tôi sẽ gửi thắt lưng khác cho bạn ngay khi chúng tôi nhận lại thắt lưng đầu tiên. Lưu ý, chi phí vận chuyển sẽ được tính.

Trên cơ sở hợp lý, AQUILA có quyền từ chối mọi trao đổi / thay thế, v.v.

Sao chép và dán

Trong trường hợp khách hàng bỏ lỡ bản sao và dán mẫu ở trên, các bước được lặp lại dưới đây:

Để thuận tiện cho bạn, sao chép và dán các mục sau trong email của bạn:

Bước 1: cấu trúc của vành đai: Open-end/ Close-end (xóa tương ứng)

Bước 2: chiều rộng: _______mm (làm tròn đến milimet gần nhất)

Bước 3: màu sắc và mô hình: cho biết

Bước 4: chiều dài: L =? / L1 =? / L2 =? (điền và / hoặc xóa tương ứng)

Bước 5: thông tin khác: cho biết

Không có quy tắc cố định nào, vì vậy đừng lo lắng về những sai lầm. Chúng tôi sẽ làm rõ với bạn tất cả các chi tiết trước khi xác nhận đơn đặt hàng qua thanh toán được thực hiện.

replace hermes belt no buckle

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: