Thay dây đai thắt lưng

aquila

Giới thiệu

Bạn muốn sử dụng lại khóa thắt lưng, có thể là vàng nguyên khối, có thương hiệu hoặc đơn giản là khóa có giá trị tình cảm, nhưng dường như khó có thể mua một chiếc thắt lưng da không có khóa. Đừng tìm đâu xa!

Thắt lưng da là một vật dụng thiết yếu, nhưng độ bền của khóa thường cao hơn dây đai da trong hầu hết các trường hợp. AQUILA cung cấp dịch vụ thay thế dây đeo bằng da cho những khách hàng muốn giữ những chiếc khóa có giá trị về mặt vật chất hay tình cảm, thay thế những chiếc thắt lưng cũ bằng những chiếc thắt lưng được làm bằng da nguyên miếng (Full grain leather).

Sau đây là danh sách cập nhật các nhãn hiệu và loại khóa mà chúng tôi đã thay thế dây đai. Hãy  tham khảo những mẫu ý tưởng thay thế dây đai thắt lưng trong danh sách của chúng tôi.


Danh sách các thương hiệu hàng đầu AQUILA thường xuyên thay thế dây đai


Những dựán chúng tôi đã thực hiện


Hãy bắt đầu!

Thay thế dây đai thắt lưng là một công việc dễ dàng nhưng nó nhìn lại có vẻ không dễ dàng gì. Không có gìđáng lo! AQUILA sẽ chỉ cho bạn các bước để tạo ra chiếc thắt lưng không những phù hợp với chiều dài bạn mong muốn, mà còn cả chiều rộng của khóa.


Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: